Sihanukvill cũng là một điểm du lịch tổng hợp nổi tiếng ở Campuchia. Số lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng liên tục tăng hàng năm. Đó cũng là động lực để ngành du lịch ở Sihanukvill ngày càng được mở rộng và phát triển hiện đại hơn, chất lượng hơn nhằm mang đến cho khách du lịch những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, thoải mái nhất. Một trong những loại hình dịch vụ phát triển ở Sihanukvill chính là hệ thống những khách sạn từ cao cấp đến bình dân phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.  Sau đây sẽ là một số khách sạn giá tốt ở Sihanukvill, Campuchia cho khách du lịch tham khảo và có sự lựa chọn, chuẩn bị trước khi bắt đầu chuyến du lịch của mình.

mohorinhahang

Moha Mohori By Sokha Hotels& Resort. Khu nghỉ dưỡng 4,5 sao cung cấp những dịch vụ trên cả tuyệt với với một mức giá vô cùng hợp lí tọa lạc tại thành phố  Sihanukvill xinh đẹp chắc chắn làm du khách hào lòng. Vị trí đẹp, cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, không gian tiện nghi, sạch sẽ, nhà hàng phục vụ thức ăn ngon.

sokha

Sokha Beach Resort   Khu nghỉ dưỡng lớn có trên 300 phòng được phân chia thành các loại phòng đơn, đôi, gia đình khác nhau. Nằm cạnh biển nên du khách thường rất thích ngắm biển về đêm hoặc sáng sơm qua khung cửa kính. Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp của Spa trong khu nghỉ dưỡng cũng được đánh giá cao về chất lượng nên rất hút khách.

independence

Independence Hotel Resort &Spa. Một khách sạn spa chuẩn 4 sao mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch. Hồ bơi và Spa cực kì dễ chịu, nhà hàng với thực đơn món ngon đa dạng. Đây quả là một khách sạn, một khu nghỉ dưỡng xứng đáng lọt vào top những khách sạn hàng đầu tại Sihanukvill.

new hill

New Hill Resort & Spa. Khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao có kiến trúc hiện đại trên nền màu vàng, đỏ chủ đạo của kiến trúc chùa tháp Campuchia. Xây dựng trên diện tích rộng rãi, nhiều phòng tiện nghi. Hồ bơi lớn ở phía trước chính là điểm thu hút được nhiều khách du lịch ghé thăm, chọn làm nơi nghỉ chân nhất.

Gold Sand Hotel

Gold Sand Hotel. Khách sạn khá rộng lớn với 132 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho những chuyến du lịch dài hay ngắn ngày của du khách. Khách sạn hướng đến cuộc sống hiện đại cho khách hàng nên mọi chi tiết đều được chuẩn bị chu đáo trong thời gian ngắn nhất cho du khách.

Chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Sihanukvill còn rất nhiều khách sạn chất lượng khác, trên đây chỉ là một số gợi ý cho khách du lịch chuẩn bị đến tham qua Sihanukvill lựa chọn. Mỗi khách sạn đều chú trọng đến việc giao tiếp và phục vụ. Ở các khách sạn sẽ có nhân viên tiếp tân có thể giao tiếp với du khách bằng tiếng Anh. Phòng ốc luôn trong tình trạng sạch sẽ sẵn sàng đưa du khách nhận phòng sau khi hoàn thành thủ tục. Toàn bộ không gian đều được kết nối wiffi, mạng internet và truyền hình cáp phục vụ nhu cầu giải trí thiết yếu cho mọi du khách.