Khách sạn là nơi để du khách có thể nghỉ ngơi, dùng bữa và cất giữ đồ đạc trong chuyến du lịch nhiều ngày của mình. Hiện nay, ngành du lịch phát triển sẽ kéo theo nhiều dịch vụ liên quan khác mọc lên như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… Chính vì thế mà giữa chúng luôn có sự cạnh tranh cao về chất lượng phục vụ và giá cả. Khách du lịch đến một địa điểm du lịch nào đó sẽ không thể nắm bắt và có được sự so sánh về giá cả, chất lượng của nhà hàng hay khách sạn đó. Họ sẽ chọn một nơi thuận tiện nhất cho việc đi lại tham quan các điểm du lịch và tiện nghi thoải mái cho việc ngơi nghỉ.

Đến với đất nước Campuchia huyền bí, nhiều điểm tham quan du lịch tập trung ở Siem Riep kéo theo sự phát triển của dịch vụ khách sạn. Dưới đây sẽ là gợi ý một vài khách sạn giá cả phải chăng làm hài lòng du khách từ chất lượng, thái độ phục vụ cho tới việc thuận tiện di chuyển và ngắm cảnh đẹp tại phòng nghỉ.

Ảnh chụp màn hình_2015-07-21_152503

Palace Residence & Villa Siem Reap.  Đây là khách sạn được nhiều du khách lựa chọn nhất khi du lịch Campuchia tại Siem Reap. Với vị trí trung tâm thành phố và cách các điểm du lịch 1 2 kilomet đường bộ, khách sạn cũng có hệ thống phòng ngủ, phòng dịch vụ sinh hoạt, hồ bơi, sân golf, bar, bể câu cá,…

Ảnh chụp màn hình_2015-07-21_152957

Eaem Siemreap Hotel.  Cách khách sạn Palace Residence & Villa Siem Reap không xa, Eaem Siemreap cũng là một khách sạn đẹp và cung cấp nhiều dịch vụ sinh hoạt, nghỉ ngơi tốt cho khách du lịch. Có qui mô nhỏ hơn chỉ với 78 phòng nhưng mỗi phòng là một ngôi nhà thu nhỏ mang đến sự thuận tiện và thoải mái trong sinh hoạt cho du khách. Kiến trúc hiện đại kết hợp phong cách đền tháp của khách sạn cũng thu hút được du khách, về đêm Eaem Siemreap như một ngôi đền lung linh ánh đèn.

Ảnh chụp màn hình_2015-07-21_153403

Angkor Palace Resort & Spa. Điểm nổi bật của khách sạn này chính là không gian nhà hàng. Với 3 khu nhà hàng với đầy đủ các phong cách ẩm thực trên thế giới và các món đặc sản Campuchia sẽ cho du khách một chiếc bụng khỏe trong suốt những ngày du lịch và nghỉ ngơi tại đây. Khách sạn có hơn 200 phòng nhưng để chắc chắn, du khách nên đặt phòng trước.

Ảnh chụp màn hình_2015-07-21_154109

Victoria Angkor Resort & Spa. Phong cách chuyên nghiệp và hiện đại rất thích hợp với du khách nước ngoài. Hệ thống phòng được phân chia phù hợp với từng đối tượng khách du lịch. Phòng đơn, đôi hoặc cho gia đình đều được trang trí hợp lí và độ rộng thoải mái. Ngoài ra, khách sạn còn có không gian đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt dành cho người khuyết tật.

Ảnh chụp màn hình_2015-07-21_154512

Tara Angkor Hotel . Khách sạn này là lựa chọn phù hợp cho du khách muốn nghỉ ngơi và tham quan điện thờ Preah Ang Check và Preah Ang Chom, trung tâm mua sắm Angkor. Kiến trúc hiện đại, sạch sẽ như mới cùng sự tiện nghi, đầy đủ dịch vụ giải trí, thư giãn,… đã thu hút được nhiều du khách lựa chọn làm điểm dừng chân, nghỉ ngơi.