Ngày 1: Bắt đầu cuộc hành trình

Chuyến đi bắt đầu vào sáng sớm nên bạn cần tập trung đúng giờ tại địa điểm đã hẹn trước. Sau bữa điểm tâm nhẹ, toàn đoàn sẽ làm thủ tục nhập cảnh vào Campuchia. Vậy là bạn đã bắt đầu hành trình rồi đấy! Kampot là một thành phố thuộc Campuchia mà ta phải đi qua, nơi đây nổi tiếng với những loại trái cây thơm ngon, bạn sẽ được nghe kể về sầu riêng, măng cụt…

Du khách sẽ dùng phần lớn thời gian trong ngày của mình tại Sihanouk Ville. Nhận phòng vào giữa trưa, ăn cơm và nghỉ ngơi tại khách sạn, đa phần du khách sẽ khám phá Sihanouk Ville vào buổi tối để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Buổi tối ở Sihanouk Ville đông vui, náo nhiệt đến bất ngờ. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi gọi thức uống trong một quán bar, dạo quanh bờ biển hoặc hóng mát tại Tượng Sư Tử Vàng. Tất cả sẽ không giống Vũng Tàu, Nha Trang hay bất cứ thành phố biển nào ở Việt Nam mà bạn từng ghé thăm.

Ngày 2: Khám phá đáy đại dương từ đảo Kohrong

Sau khi ăn sáng, đoàn du khách của Viet Cam Travel sẽ di chuyển lên tàu để đi đến Kohrong – hòn đảo thiên đường của xứ sở chùa tháp. Nhiều bạn sẽ bất ngờ với bữa tiệc buffet mà Viet Cam Travel dành cho du khách ở ngay trên boong tàu.

Đảo Kohrong là địa điểm “ăn chơi” nổi tiếng ở Campuchia. Du khách có thể tham gia các dịch vụ tại đây như lặn biển, câu cá, nhảy cầu… Đến chiều, cả đoàn sẽ tập trung về lại đất liền.

du-lich-cam-pu-chia

Lặn biển ở đảo Kohrong luôn là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá Campuchia

Ngày 3: Cao nguyên Bokor và những điều thú vị chưa kể

Sihanouk Ville còn rất nhiều địa điểm để tham quan vào ban ngày. Sau bữa sáng và thủ tục trả phòng, hướng dẫn viên sẽ dẫn các bạn đến tham quan càng cá Sihanouk ville và Quảng trường Sihanouk Ville.

Bữa trưa nhẹ nhàng ở Sihanouk Ville chuẩn bị cho chuyến hành trình chinh phục Cao nguyên Bokor. Với độ cao 1080m, du khách sẽ được mãn nhãn với toàn cảnh Vịnh Thailand và Đảo Phú Quốc.

Cao nguyên Bokor còn nổi tiếng vì trước đây là nơi thường được vua Sihanouk đi săn bắn, nghỉ ngơi. Ngoài ra Chùa Năm Thuyền, Cung điện – Casino, Nhà thờ Công Giáo và những câu chuyện thú vị xoay quanh nó còn kích thích trí tò mò của rất nhiều khách du lịch.

du-lich-cam-pu-chia

Chùa Năm Thuyền, Bokor luôn hấp dẫn khách du lịch với những câu chuyện lịch sử

Ngày 4: Phnom Penh tiễn chân du khách

Vậy là du khách đã có một chuyến du lịch Campuchia gần như trọn vẹn. Trên đường từ Campuchia về Sài Gòn, du khách sẽ dùng cơm trưa tại thủ đô Nam Vang, sau đó tham quan tượng đài hữu nghị Bộ đội Việt Nam – Campuchia và Quảng trường độc lập. Theo lối cũ, đoàn tham quan sẽ nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài. Chương trình tham quan sẽ kết thúc khi đoàn đến Sài Gòn.