Công Ty Du Lịch Top Travels Xin Giới Thiệu

I. Giới thiệu công ty :

Công Ty TNHH XD & Dịch Vụ Du Lịch Top Travels – tên thương hiệu: Du Lịch Top Travels. Được thành lập từ năm 2006 với đội ngủ cán bộ dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Công ty hoạt động với phương châm “Phục vụ tốt nhất có thể cho khách hàng”, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi “ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP TRAVELS” trên mọi nẻo đường du lịch.

Du lịch ngày nay đã thật sự trở thành một nhu cầu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, du lịch là một cách để lấy lại sự thăng bằng về sức khỏe và tinh thần sau một thời gian dài làm việc. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Top Travels đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và cho công ty Top Travels nói riêng.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh chính của công ty là tổ chức một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty còn thiết kế các tour đặc biệt dành riêng cho khách hàng có nhu cầu.
Công ty Du Lịch Top Travels đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Campuchia, và tổ chức được đội ngũ hướng dẫn viên là Việt Kiều có hiểu biết về văn hóa Việt Nam cũng như các nền văn hóa bản địa nhằm phục vụ tốt cho quý khách.
Giấy phép lữ hành quốc tế của Công ty Du Lịch Top Travels

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Du Lịch Top Travels còn thường xuyên tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo, các hoạt động vì cộng đồng: như chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt v.v…
Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới.

II. Các lĩnh vực hoạt động:

1. Dịch vụ du lịch:
– Tour du lịch vé lẻ Chất lượng cao khởi hành thường xuyên
– Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê.
– Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn
– Tour du lịch tuần trăng mật cho các cặp uyên ương.
– Tour du lịch hội nghị, hội thảo
– Tour du lịch nghỉ dưỡng.
– Tour du lịch tiết kiệm
– Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp
– Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí.
2. Dịch vụ visa:
– Làm mới visa
– Gia hạn visa
– Cấp hộ chiếu
– Thị thực nhập cảnh
3. Đại lý vé máy bay
– Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước
– Vé máy bay giá rẻ